Activity, Blog

FOUNTAIN OF YOUTH

หนึ่งในโจทย์ท้าทายฝีมือของช่างแต่งหน้าก็คือ แม้ผิวของนางแบบหรือลูกค้าจะเป็นเช่นไร แต่ผลลัพธ์การแต่งหน้าที่ได้ ก็จะต้องออกมาสวยสมบูรณ์แบบมากที่สุด และเราทราบดีว่านั่นไม่ง่าย

“ความชุ่มชื้นสำคัญกับผิวมาก ถ้าผิวชุ่มชื้นก็จะแต่งหน้าออกมาได้สวย และขั้นตอนการเตรียมผิวนี้ต้องทำจริง จะหลอกกันไม่ได้เสียด้วย" วินิจ บุญชัยศรี บอกกับลอฟฟีเซียล
"อูลธีม เลอ ฟลูอิดชิ้นนี้

เมื่อได้พบกับเมกอัพอาร์ทิสชื่อดัง เราจึงได้ทราบถึงเคล็ดลับการเตรียมผิวให้สวยของบรรดาเซเลบริตี้ที่ช่วยให้การแต่งหน้าขอบคุณป้อมทำได้ง่ายยิ่งขึ้นว่านอกจากจะบำรุงผิวเป็นประจำทุกเช้าและค่ำแล้ว ยังสามารถใช้ Ultime Le Fluide เป็นเคล็ดลับฟื้นบำรุงผิวเฉพาะหน้าได้อีกวิธีหนึ่ง เพียงแค่ทาอูลธีม เลอ ฟลูอิดเข้มข้นนี้ให้ทั่วผิวและนวดวนเบาๆ ก็จะช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งในทันที โดยไม่ทำให้ผิวมัน เพียงขวดเดียวก็สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการ ด้วยสารสกัดจากผิวเลมอนหมักชีวภาพ (Lemon Peel Bio Ferment) ผลบ๊วยญี่ปุ่น (Ume Extract) รากโสมสกัด (Gingsen Root) และสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล (Brown Algea)

นอกจากจะช่วยดูแลให้ผิวชุ่มชื่นอิ่มเอิบแล้ว อูลธีม เลอ ฟลูอิดยังช่วยให้รองพื้นติดทนนานและการแต่งหน้าสวยงามยิ่งขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องผิวจะดูสุขภาพดี และรูขุมขนกระชับขึ้น จนคุณป้อมออกปากว่า
” อูลธีม เลอ ฟลูอิดชิ้นนี้ สวยสยบ จบในขวดเดียว”
 

หากต้องออกไปนอกบ้านถึงไม่อยากแต่งหน้าแต่ก็ไม่ควรละเลยการปกป้องผิว อย่าง Glamour Gardien SPF50 PA+++ โกลว์บู๊สเตอร์ เมกอัพเบสที่มีคุณสมบัติเป็นทั้งเบส ไพรเมอร์และครีมกันแดด ที่คุณป้อมบอกว่าเป็นสูตรที่มีเนื้อบางเบากลมกลืนกับสีผิวและเกลี่ยง่าย จึงช่วยให้ผิวหน้าดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติตลอดวัน

อีกเคล็ดลับก็คือ การเตรียมผิวในทุกๆค่ำคืน
เพียงแค่ใช้ Masque de Minuit

ทาให้ชุ่มทั่วผิวหน้า สารอาหารในมาสก์นี้ก็จะช่วยฟื้นบำรุงผิวที่เผชิญความเสียหายมาตลอดทั้งวัน 
ช่วยปลอบประโลม ตื่นขึ้นมาตอนเช้าผิวจึงดูสดใสมีชีวิตชีวาจนสัมผัสได้ หรือหากต้องการผิวสวยเปล่งปลั่งในทันที
ยังสามารถมาสก์ผิวหน้าทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วล้างออก จึงค่อยเริ่มแต่งหน้า ผลลัพธ์ผิวสวยเปล่งปลั่งก็จะบังเกิดกับคุณเช่นเดียวกัน

 

Related Posts