• 0 items - ฿0.00
 • POM VINIJ REVIEW GINIV ULTIME LE FLUIDE

  FOUNTAIN OF YOUTH

  In Beauty, News by L’Officiel Mode

  หนึ่งในโจทย์ท้าทายฝีมือของช่างแต่งหน้าก็คือ แม้ผิวของนางแบบหรือลูกค้าจะเป็นเช่นไร แต่ผลลัพธ์การแต่งหน้าที่ได้ ก็จะต้องออกมาสวยสมบูรณ์แบบมากที่สุด และเราทราบดีว่านั่นไม่ง่ายเลย “ความชุ่มชื้นสำคัญกับผิวมาก ถ้าผิวชุ่มชื้นก็จะแต่งหน้าออกมาได้สวย” วินิจ บุญชัยศรี บอกกับลอฟฟีเซียล และขั้นตอนการเตรียมผิวนี้ต้องทำจริง จะหลอกกันไม่ได้เสียด้วย

  Icon
  Slider
  เมื่อได้พบกับเมกอัพอาร์ทิสชื่อดัง เราจึงได้ทราบถึงเคล็ดลับการเตรียมผิวให้สวยของบรรดาเซเลบริตี้ที่ช่วยให้การแต่งหน้าขอบคุณป้อมทำได้ง่ายยิ่งขึ้นว่านอกจากจะบำรุงผิวเป็นประจำทุกเช้าและค่ำแล้ว ยังสามารถใช้ BLANGINIV Ultime Le Fluide เป็นเคล็ดลับฟื้นบำรุงผิวเฉพาะหน้าได้อีกวิธีหนึ่ง เพียงแค่ทาอูลธีม เลอ ฟลูอิดเข้มข้นนี้ให้ทั่วผิวและนวดวนเบาๆ ก็จะช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งในทันที โดยไม่ทำให้ผิวมัน เพียงขวดเดียวก็สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการ ด้วยสารสกัดจากผิวเลมอนหมักชีวภาพ (Lemon Peel Bio Ferment) ผลบ๊วยญี่ปุ่น (Prunus Mume Fruit) รากโสมสกัด (Gingsen Root) และสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล (Algisium)
  LOfficielThailand-Jan17-Giniv-3-1103x789
  นอกจากจะช่วยดูแลให้ผิวชุ่มชื่นอิ่มเอิบแล้ว อูลธีม เลอ ฟลูอิดยังช่วยให้รองพื้นติดทนนานและการแต่งหน้าสวยงามยิ่งขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องผิวจะดูสุขภาพดี และรูขุมขนกระชับขึ้น จนคุณป้อมออกปากว่าบลอนจินีฟ อูลธีม เลอ ฟลูอิดชิ้นนี้ “สวยสยบ จบในขวดเดียว” หากต้องออกไปนอกบ้านถึงไม่อยากแต่งหน้าแต่ก็ไม่ควรละเลยการปกป้องผิว อย่าง GG เมกอัพเบสที่มีคุณสมบัติเป็นทั้งเบส ไพรเมอร์และครีมกันแดด ที่คุณป้อมบอกว่าเป็นสูตรที่มีเนื้อบางเบากลมกลืนกับสีผิวและเกลี่ยง่าย จึงช่วยให้ผิวหน้าดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติตลอดวัน
  LOfficielThailand-Jan17-Giniv-2-1103x1103
  อีกเคล็ดลับก็คือ การเตรียมผิวในทุกๆค่ำคืน เพียงแค่ใช้ Midnight Mask ทาให้ชุ่มทั่วผิวหน้า สารอาหารในมาสก์นี้ก็จะช่วยฟื้นบำรุงผิวที่เผชิญความเสียหายมาตลอดทั้งวัน ช่วยปลอบประโลม ตื่นขึ้นมาตอนเช้าผิวจึงดูสดใสมีชีวิตชีวาจนสัมผัสได้ หรือหากต้องการผิวสวยเปล่งปลั่งในทันที ยังสามารถมาสก์ผิวหน้าทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วล้างออก จึงค่อยเริ่มแต่งหน้า ผลลัพธ์ผิวสวยเปล่งปลั่งก็จะบังเกิดกับคุณเช่นเดียวกัน

  FOLLOW US

  KEY INGREDIENTS

  SWISS GARDEN CRESS SPROUT

  A PURIFIED BOTANICAL EXTRACT TO INHIBIT AN α-MSH (MELANOCYTE-STIMULATING HORMONE) IN THE FIRST STAGE OF MELANOGENESIS.
   
  PROPERTY: DECREASE MELANIN FORMATION AT VERY EARLY STAGE OF MELANIN ACTIVATION.
   

  ß – WHITE ™

  DISCOVER A NEW GENERATION OF BIOMIMETIC ENCAPSULATED WHITENING PEPTIDE DERIVED FROM TGF- ß PHOSPHOLIPIDS LIPOSOME RESPONSIBLE IN REDUCE THE MITF FACTOR GRANT A MARVELOUS RESULT IN DECREASING BOTH THE CONSTITUTIVE AND FACULTATIVE PIGMENTATION PATHWAYS.

  PROPERTY: DECREASE MELANIN SYNTHESIS AND TYROSINASE ACTIVITY IN SKIN MELANOCYTE.

   

  WILD THYMES

  FROM MANY YEARS OF RESEARCH AND STUDY FOUND THAT WILD THYME HAS ITS VITALITY TO SUPPRESS A MELANIN EXPRESSION FACTOR KNOWN AS KINESIN PROTEIN THAT HELPS PREVENT  EXCESS MELANIN FROM REACHING TO THE SURFACE OF A SKIN.

  PROPERTY: DECREASE MELANOSOME TRANSFERING TO KERATINOCYTES.

  ×

  KEY INGREDIENTS

  SWISS GARDEN CRESS SPROUT

  ลดกระตุ้นการผลิตเม็ดสีผิว

  ขจัดสัญญานหมองคล้ำตั้งแต่จุดเริ่มต้นจากการวิจัยพบว่าเมื่อผิวสัมผัสกับแสงแดด α-MSH (MELANOCYTE-STIMULATING HORMONE) ปัจจัยสำคัญประการแรกจะส่งสัญญาณกระตุ้นให้เกิดกระบวนการสร้างเม็ดสีผิวเมลานิน พลังพฤกษาสกัดสีเขียวบริสุทธิ์จากต้นอ่อนของ Swiss Garden Cress Sprout ซึ่งอุดมไปด้วยสารต้าน อนุมูลอิสระอย่างเต็มเปี่ยม มีประสิทธิภาพในการขัดขวางการส่งสัญญาณลงไปสู่เซลล์ผลิตเม็ดสีผิว จึงช่วยลดการกระตุ้นการผลิตเม็ดสีผิว (Melanogenesis) เมื่อผิวสัมผัสกับรังสี UV จึงสามารถขจัดสัญญานหมองคล้ำได้ตั้งแต่จุดเริ่มต้น
   

  ß – WHITE ™

  ลดการสังเคราะห์เม็ดสีผิว

  MITF ยีนส์ที่มีบทบาทสำคัญสูงสุดในการกำหนด และควบคุมการทำงานของกระบวนการสังเคราะห์เมลานินในเซลผลิตเม็ดสีผิวที่เรียกว่า melanocytes ครั้งแรกกับนวัตกรรมอัจฉริยะของการจำลองโครงสร้างแห่งธรรมชาติของ TGF-B (Transforming Growth Factor- Beta) โกรธ์แฟคเตอร์ที่สามารถขัดขวางการทำงานที่ MITF pathway ช่วยลดการสังเคราะห์เม็ดสีผิวและ การทำงานของเอ็นไซม์ Tyrosinase ปัจจัยสำคัญแห่งความหมองคล้ำได้อย่างมีประสิทธิผล
   

  WILD THYMES

  ลดการขนส่งเม็ดสีผิว

  ในช่วงเวลาปกติโปรตีนคิเนซิน (Kinesin) จะทำหน้าที่ขนส่งเมลานินที่ผลิตแล้วจากกึ่งกลางเซลล์ไปสู่ปลายเซลล์เมลาโนไซต์ โดยผิวจะเริ่มมีสีคล้าขึ้นหากเม็ดสีเมลานินนี้ถูกส่งต่อไปยังเซลล์ชั้นบน (Keratinocyte) สมุนไพรสกัดสีม่วงจากต้นไทม์ป่า (Wild Thyme) ที่มีพลังในการออกฤทธิ์ยับยั้งโปรตีนคิเนซิน สามารถลดการขนส่งเมลานินขึ้นสู่ผิวชั้นบน ผิวจึงปราศจากสัญญาณแห่งความหมองคล้ำอย่างชัดเจน

  ×
  Cart Item Removed. Undo
  • No products in the cart.